Cất Túi Ngay 10 địa Chỉ Món Ngon Đà Nẵng Mà Du Khách Chưa Biết

Cất túi ngay 10 địa chỉ món ngon chỉ người Đà Nẵng mới biết

Khi đi du lịch ở bất kỳ nơi nào đó, thì thưởng thức đặc sản nơi bạn đến được xem là điều-tất-nhiên, vì nếu bạn chỉ đi kiểu cưỡi ngựa xem hoa, thì không nên đi làm gì. Vì thế, trước khi đi, nên tìm hiểu kỹ càng về những quán ăn ngon, đẹp và được người địa phương đánh giá cao để tránh “rước bực vào người”. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ món ngon Đà Nẵng dành cho những ai sắp dành những ngày nghỉ của mình vi vu thành phố biển xinh đẹp này nhé.

Cất túi ngay 10 địa chỉ món ngon chỉ người Đà Nẵng mới biết

1. Bánh Xèo Bà Dưỡng 

Đây là một trong những quán bánh xèo lâu đời ở Đà Nẵng, được đánh giá là ngon nhất nhì xứ biển và có mức giá dễ thở cho du khách. Đặc biệt, bánh xèo ở đây được ăn cùng nước chấm pha theo công thức riêng nên hấp dẫn hơn so với nhiều quán bánh xèo khác ở Đà Nẵng. Vì thế, những ai tìm hiểu về kinh nghiêm ăn uống ở Đà Nẵng đều bỏ túi địa chỉ món ngon Đà Nẵng này.

Bánh Xèo Bà Dưỡng - Hoàng Diệu ở Quận Hải Châu, Đà Nẵng | Foody.vn

Địa chỉ: K280/23, Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

2. Bánh xèo Tôm Nhảy Năm Hiền – địa chỉ món ngon Đà Nẵng

Bánh xèo Tôm Nhảy là đặc sản Quy Nhơn, có hình dáng khá giống bánh tép chiên ở miền Nam. Địa chỉ món ngon Đà Nẵng này cũng đông khách và được yêu thích vì chất lượng và giá cả phải chăng.

Địa chỉ quán ăn ngon Đà Nẵng
Bánh Xèo Tôm Nhảy Năm Hiền – 46 Phan Thanh
  • Địa chỉ: 46 Phan Thanh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Xem thêm  CÁCH ĐỂ SĂN PHÒNG KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG MÙA CAO ĐIỂM GIÁ RẺ

3. Mì Quảng Thi

Mì Quảng Thi là quán mì Quảng nổi tiếng ở Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Quán ăn này luôn đông khách vì được đánh giá là có món mì Quảng ngon đúng vị Đà Nẵng, sạch sẽ, giá cả hợp lý và thực đơn đa dạng.

  • Địa chỉ: 251 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Đại chỉ quán ăn ngon Đà Nẵng
Mì Quảng Thi – 251 Hoàng Diệu, Đà Nẵng

4. Mì Quảng Bà Vị

Cũng giống như Mì Quảng Thi, Mì Quảng Bà Vị được nhiều người Đà Nẵng và du khách ưa thích mì quảng tìm đến thưởng thức. Mì quảng ở đây được nấu theo công thức truyền thống và ngon đúng vị cùng giá cả hợp lý.

  • Địa chỉ: 166 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Địa chỉ quán ngon Đà Nẵng
Mì Quảng Bà Vị – Lê Đình Dương ở Quận Hải Châu, Đà Nẵng

5. Bánh tráng cuốn thịt heo Mậu

Đây là quán bánh tráng cuốn nổi tiếng vì bánh tráng thịt heo ngon cùng nước chấm được pha vừa miệng, ai cũng thích. Mức giá phải chăng cũng là điểm cộng khá lớn mà thực khách đến Đà Nẵng dành cho địa chỉ món ngon Đà Nẵng này.

địa chỉ quán ngon Đà Nẵng
Quán ngon Đà Nẵng Mậu – 35 Đỗ Thúc Tịnh Quận Cẩm Lệ Đà Nẵng
  • Địa chỉ: 35 Đỗ thúc Tịnh, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

6. Quán Đại Lộc

Đây là quán chuyên bán 2 món duy nhất là bánh tráng thịt heo và mì Quảng. Mỗi phần bánh tráng chỉ từ 33.000 đồng/ người và hương vị thơm ngon khiến cho nhiều người Đà Nẵng và du khách ưa thích lựa chọn.

Bánh Tráng thịt heo Đại Lộc - Đà Nẵng
Bánh Tráng thịt heo Đại Lộc – Đà Nẵng
  • Địa chỉ: 97 Trưng Nữ Vương , Quận Hải Châu, Đà Nẵng

7. Bê thui cầu Mống Ngọc Lan

Bê thui là món ăn không xa lạ với người dân Đà Nẵng và du khách khi đến xứ biển. Bạn có thể chọn quán ăn này để thưởng thức món bê thui ngon với giá cả hợp lý, đây cũng là 1 địa chỉ nổi tiếng trên nhiều trang web du lịch trong nước nhé.

địa chỉ quán ngon Đà Nẵng
Ngọc Lan – quán bê thui cầu Mống nổi tiếng Đà Nẵng
  • Địa chỉ: 895 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Ở khu vực này thì ăn vặt Đà Nẵng cũng khá nổi tiếng đấy các bạn!

Địa chỉ món ngon Đà Nẵng
Địa chỉ món ngon Đà Nẵng – 895 Ngô Quyền Quận Sơn Trà Đà Nẵng

8. Gỏi cá Nam Ô

Gỏi cá là món ăn đặc trưng của Đà Nẵng, bạn có thể đến quán gỏi cá Nam Ô để thưởng thức món ăn đặc sản này. Tại quán gỏi cá Nam Ô, giá mỗi phần ăn dao động từ 50.000- 100.000/ 2 người tùy đĩa lớn hoặc nhỏ.

  • Địa chỉ: 972 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Xem thêm  Thông tin chi tiết địa điểm đổi tiền ở Đà Nẵng - ưu điểm và rủi ro khi giao dịch

9. Bún chả cá gia truyền

Bún chả cá cũng là một trong những món ăn “có tên tuổi” của Đà Nẵng, bạn có thể lưu lại địa chỉ bún chả cá gia truyền 109 Nguyễn Chí Thanh để thưởng thức khi đến đây. Với giá cả phải chẳng chỉ 25 – 30 nghìn/ tô.

địa chỉ món ngon Đà Nẵng
Bún chả cá gia truyền ở 109 Nguyễn Chí Thanh
  • Địa chỉ: 109 Nguyễn Chí Thanh – quận Hải Châu

Nguồn: Hanami Hotel Danang

10. Cơm gà Đà Nẵng

Cơm gà cũng là một món ăn đặc sắc của ẩm thực Đà Nẵng và miền Trung. Người dân Đà Nẵng khá thích cơm gà, bạn có thể đến một trong hai quán cơm gà nổi tiếng được họ gợi ý theo địa chỉ dưới đây:

+ Cơm gà Hồng Ngọc: 193 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng

Địa chỉ món ngon Đà Nẵng
Cơm gà Hồng Ngọc Đà Nẵng – 193 Nguyễn Chí Thanh

Biết được kinh nghiệm ăn uống ở Đà Nẵng sẽ giúp cho bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cho những ngày lưu trú tại đây. Không phải ai cũng có dịp đến Đà Nẵng thường xuyên, nên khi được giới thiệu những món ăn ngon và địa chỉ món ngon ở Đà Nẵng, bạn cũng sẽ có “động lực” để quay lại nhiều lần nữa đúng không nào.

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top