Khám phá NGỌN HẢI ĐĂNG ĐÀ NẴNG

Ngọn hải đăng Đà Nẵng đẹp ngất ngây khiến bao con tim xao xuyến mỗi khi đến đây. Đã đến thành phố biển thì nhất định bạn phải một lần tìm đến ngọn hải đăng phải không? Hãy cùng khách sạn biển Đà Nẵng giá rẻ Hanami Hotel tìm hiểu kĩ hơn về địa điểm này nhé

Lên ngon hải đăng ngắm toàn cảnh đẹp của biển Đà Nẵng

ngọn hải đăng Đà Nẵng

KHÁCH SẠN HANAMI ƯU ĐÃI THÁNG 10

 

Xác định tọa độ ngọn hải đăng Đà Nẵng

đường đi đến ngọn hải đăng Đà Nẵng

ƯU ĐÃI CĂN HỘ THÁNG 10

 

Cách trung tâm thành phố khoảng 17 km, ngọn hải đăng nằm trên bán đảo Sơn Trà. Đường đi khá dễ nhưng các bạn phải cẩn thận khi lái xe để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người nhé.

Men theo đường Hoàng Sa hướng đi khu nghỉ dưỡng Intercotinental Đà Nẵng là bạn đã nhìn thấy được bảng hướng dẫn đường đi ngọn hải đăng.

 

Xem thêm: Sơn Trà Tịnh Viên Đà Nẵng – Nơi an nhiên chốn thị thành

Check - in tại ngọn hải đăng ra sao?

Ngọn hải đăng Đà Nẵng nằm ở độ cao khoảng 233m so với mực nước biển, ngọn hải đăng này đã được chính tay người Pháp xây dựng vào thập kỉ cuối của thế kỉ XX. Do vậy đây được xem là ngọn hải đăng cổ nhất tại Việt Nam.

Ngọn hải đăng Đà Nẵng có chiều cao15,6 m, rộng khoảng 2,7 m, có tầm nhìn khoảng 14 hải lí và chiều cao của tầm sáng là 238,4m. Cùng kết hợp với đèn sáng độc lập nên giúp cho hoạt động thuyền của Huế - Đà Nẵng được di chuyển và định hướng dễ dành hơn.

 

 

Đứng ở đây check - in không được gì ngoài chụp kiểu gì cũng đẹp, tạo dáng sao cũng đẹp, chụp khung cảnh thôi cũng đẹp, vậy nên các bạn hãy nhớ đến đây nha.

 

 

View rừng và view biển đều có sẵn trong khung hình. Bạn có thể quay người một chút là đã có thêm thật nhiều kiểu ảnh độc đáo rồi. Ngọn hải đăng cũng được thành phố rất chăm chút, tân trang nên đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng chút nào.

Ở đây không qui định chụp thời gian nào là đẹp nhất cả. Nếu bạn đi sớm thì sẽ ngắm được bình minh, còn đi vào buổi chiều thì sẽ ngắm được hoàng hôn. Còn trong ngày bạn có thể phóng tầm mắt của mình để ngắm nhìn biển trời đất nước chúng ta. Được hôm trời trong, bạn có thể nhìn được rất xa luôn đấy.

 

cảnh vật xung quanh ngọn hải đăng Đà Nẵng

 

Ngắm non sông đất nước

Đứng ở đây cảm nhận được tình yêu quê hương đất nước càng được dâng trào hơn, nhìn thành phố yên bình từ trên cao sẽ cảm nhận được sự tách biệt của không gian ồn ào và tĩnh mịch. Nếu bạn là người bận rộn, muốn tìm một khoảng lặng thì hãy thử đến đây xem, chắc chắn tâm trạng sẽ tốt hơn rất nhiều, năng lượng được nạp lại và sẵn sàng chiến đấu với công việc tiếp.

Đà Nẵng còn vô vàn điểm du lịch để khám phá, nếu bạn muốn biết thêm thì hãy nhấn ngay vào đây để được cập nhật mỗi ngày.

Scroll to Top