19 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Đà Nẵng (Phần 2)

7. Cây đa ngàn năm

Tại quần thể đa thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà có một cây đa cổ thụ siêu to khổng lồ! Cây đa cao khoảng 27m, chu vi thân hơn 10m và xấp xỉ 26 rễ phụ. Không chỉ nổi tiếng vì kích thước của mình, cây đa còn nổi tiếng bởi độ  độc lạ của bộ rễ phụ rũ xuống và đâm sâu vào lòng đất.

Ngoài tên gọi cây đa ngàn năm, người dân bản địa còn gọi đây là Cây đa đại thụ hay Bách niên đại thụ.

 

8. Ngũ Hành Sơn

 

Được xem như “hòn non bộ” của thành phố, Ngũ Hành Sơn cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 8 km về hướng Đông Nam. Đi từ xa đã dễ dàng nhận ra bởi sự cao lớn “khổng lồ” của mình. Là cụm núi đá vôi gồm 6 ngọn núi nằm kề nhau: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Dương Hỏa Sơn, Âm Hỏa Sơn và Thổ Sơn; trong đó ngọn Thủy Sơn cao nhất với độ cao 106m. Nơi đây sở hữu vẻ đẹp hội tụ của một vùng trời biển và non nước hữu tình, bên cạnh đó còn là những giá trị lịch sử, văn hóa lâu đời cũng như tâm linh sâu sắc.

Đặc biệt, nếu các bạn chọn khách sạn biển Hanami giá rẻ là nơi lưu trú sẽ có được rất nhiều lợi thế trong khoảng cách giữa các điểm chụp ảnh, do vậy chi phí sẽ giảm bớt được rất nhiều. Chần chừ gì nữa, hãy book phòng ngay thôi để nhận được nhiều ưu đãi đến từ khách sạn biển Hanami giá rẻ.

 

9. Hồ Xanh (Hồ Bãi Bụt)

Hồ Xanh cách trung tâm thành phố khoảng 10 km về hướng Đông Bắc của thành phố. Nhìn từ xa, Hồ Xanh tựa như tấm gương soi phản chiếu toàn bộ sắc trời và hàng cây xanh bao bọc xung quanh. Thời gian thăm thú hấp dẫn nhất của hồ Xanh là mùa hè, khi đó hoa cỏ may và hoa lau mọc nhiều đến nỗi chúng nhìn bồng bềnh như những áng mây xung quanh mặt hồ.

 

10. Cầu Tình yêu

 

Nghe tên thôi đã có thể hiểu được ý nghĩa của cây cầu muốn đem lại cho các cặp tình nhân. Đặc biệt hơn bên cạnh Cầu tình yêu có hình ảnh Cá chép hóa rồng, hình ảnh cá chép vượt vũ môn để hóa rồng không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mĩ cho cây cầu, mà còn trở thành biểu tượng mang đậm tính nghệ thuật và tín ngưỡng dân gian. Với hàm ý tình yêu chỉ bền chặt khi hai người cùng nhau vượt qua thử thách và khó khăn.

 

11. Đồi chè Đông Giang

 

Cách thành phố Đà Nẵng khoảng tầm 100 km về phía Tây, thuộc xã Ba, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam. Men theo đường lộ bạn đã chiêm ngưỡng được những dãy chè mọc ở hai bên đường vô cùng đẹp mắt. Địa điểm mới mẻ này rất được lòng những cặp đôi đang tìm nơi để chụp ảnh cưới, đặc biệt là những cặp đôi yêu vẻ đẹp lai “miền núi” phía Bắc như các tỉnh Lai Châu hay Sơn La.
Đồi chè để lại trong lòng người tham quan vẻ đẹp đơn sơ, nhẹ nhàng và mộc mạc. Ngoài ra, khi đến nơi đây bạn còn có cơ hội cảm nhận và thưởng thức được mùi vị của những đọt trà tươi mới hái ở đồi chè Đông Giang.

 

12. Bãi đá Sơn Trà

 

Cũng trên đoạn đường đến với khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà, bãi đá lộ mình trên biển theo từng làn sóng. Bãi đá Sơn Trà vẫn còn giữ được nét đẹp nguyên sơ, kết hợp với từng đợt sóng vỗ tạo nên bọt biển trắng xóa đẹp vô cùng. Hứa hẹn sẽ giúp cho những cặp tình nhân có những bức ảnh vô cùng đẹp mắt.

 

 

Trong khi chờ tiếp phần 3, hãy cùng ghé qua đây để nhét túi thêm một vài địa điểm vui chơi giải trí của thành phố Đà Nẵng nhé!

Scroll to Top